Giầy bảo hộ

Giày bảo hộ lao động (hay còn được gọi là giày bảo hộ, giày mũi thép) là 1 đôi giày hoặc ủng mà có phần mũi thép bảo vệ các đầu ngón chân tránh được nhiều trường hợp té ngã, va chạm, vật nặng rơi vào chân. Chúng thường được kết hợp với lót thép để chống những vật nhọn đâm thủng.

Theo đúng truyền thống thì phần mũi giày được tạo ra từ thép, nhưng ngày nay nhiều nhà sản xuất giày bảo hộ đã sử dụng những chất liệu như sắt, nhôm nhưng vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ tương đương. Giày bảo hộ mũi thép đã trở nên rất quan trọng trong việc xây dựng và những nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Quy định về an toàn và vệ sinh trong lao động yêu cầu bắt buộc trang bị đồ bảo hộ cũng như giày bảo hộ đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc trực tiếp tại những nơi này. Những ký tự trên giày bảo hộ sẽ cho biết các tiêu chuẩn an toàn khác nhau của quốc gia hoặc quốc tế mà giày bảo hộ được dự định đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, và xác định mức độ bảo vệ được cung cấp cho tác động, xâm nhập, điện giật, và hóa chất nguy hiểm. Giày bảo hộ có tác dụng giữ an toàn cho đôi chân người mang, từ những vật sắc nhọn, vật nặng có thể ảnh hưởng làm tổn thương đôi chân. Hoặc tránh được những tác động của hóa chất, điện giật, chống dầu.

Giày bảo hộ ngày nay có nhiều kiểu dáng khác nhau từ kiểu dáng chắc chắn, cứng cỏi đến kiểu thể thao năng động, màu sắc, trẻ trung. Đây đều là những cải cách, cải tiến của các nhà nghiên cứu về giày bảo hộ.

Tính năng: mũi thép , chống trơn trượt ,chống đâm thủng , chống thấm , chống tĩnh , cách nhiệt

Showing all 4 results